Trang chủ Dự án Thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng Hoàng Cầu

Thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng Hoàng Cầu

Dự án thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng Hoàng Cầu được thiết kế thi công nhanh chóng, đúng thời hạn và đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cao.

Việc xây dựng những công trình chất lượng cao và đảm bảo an toàn lao động luôn đòi hỏi yêu cầu thi công nghiêm ngặt của các đơn vị nhà thầu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể hiện làm được đều này và tiết kiệm tố đa ngân sách cho nhà đầu tư. Chính bởi vậy với vai trò là một trong những nhà thầu thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, Xaynhatrongoihanoi luôn nỗ lực để cung cấp tới khách hàng những công trình chất lượng cao và hiện thực hoá mong muốn của mọi nhà đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn đọc dự án thực tế thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng Hoàng Cầu. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài vết này để tìm hiểu nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng.

Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp GELEXIMCO.

Công việc đảm nhận: Thiết kế phương án mặt bằng & phối cảnh công trình.

Khái quát công trình: Tòa nhà 13 tầng. Chiều cao công trình 61.5m. Diện tích xây dựng 2434m2.

Hình ảnh thực tế dự án thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng Hoàng Cầu do đội ngũ nhân sự Xaynhatrongoihanoi thực hiện

Thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng
Phối cảnh tổng thể dự án thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng được thực hiện bởi đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm của Xaynhatrongoihanoi. Với vốn kinh nghiệm dày dạn trong nghề cùng việc sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và làm việc tận tâm, Xaynhatrongoihanoi luôn nỗ lực để hiện thực hoá mong muốn của nhà đầu tư trong mỗi dự án và đưa ra những phương án thiết kế tiết kiệm chi phí đầu tư hàng đầu. Chính bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Bằng nguồn lực sẵn có, chúng tôi đã mang tới cho chủ đầu tư bản vẽ phối cảnh chuẩn xác nhất vừa giúp tạo nên điểm nhấn riêng với các khu vực lân cận vừa đảm bảo kết cấu bền vững của công trình.
Thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng
Dự án được tiến hàng đúng với tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư. Không những thế trong quá trình thi công đội ngũ nhân sự luôn đảm bảo đúng với quy trình cũng như yêu cầu kĩ thuật để mang tới chất lượng công trình bền vững và tiết kiệm tối đa cả về thời gian cũng như ngân sách thi công. Phần nền móng được xây dựng đảm bảo kết cấu cùng với phần tầng hầm để xe rộng 4500 m2 được thiết kế thi công hoàn chỉnh giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng và đáp ứng đúng với mong muốn của chủ đầu tư.
Thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng
Dự án được hoàn thiện vượt chỉ tiêu về thời gian đã đề ra và được nhà đầu tư đánh giá rất tốt. Chính bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Xaynhatrongoihanoi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối. Cùng trải nghiệm với chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt như trong dự án thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng ngay hôm nay nhé.

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích về dự án thực tế thiết kế thi công khu để xe kết hợp nhà cao tầng Hoàng Cầu được giới thiệu trong bài viết này có thể hỗ trợ quý khách hàng phần nào trong việc tìm ra đơn vị nhà thầu uy tín giúp hiện thực hoá công trình sắp tới. Nếu như khách hàng băn khoăn khi chưa có được ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh và ngân sách đầu tư hạn chế thì ừng quá lo lắng, hãy liên hệ với Xaynhatrongoihanoi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn cùng việc sở hữu đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong mỗi dự án. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá xây dựng trọn gói cạnh tranh cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Thi công xây dựng nhà liền kề Đại Mỗ chuyên nghiệp

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp may mặc Hải Phòng

Thi công khách sạn Bảo Minh Đà Nẵng chuyên nghiệp

0971.623.966