Trang chủ Thi công nhà trọn gói Thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng

Thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng

Thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lí tương đối lớn. Hiện nay việc kiến tạo nên những công trình nhà xưởng an toàn, ưu việt phải đảm bảo được tính bền vững, thân thiện với môi trường và thời gian xây lắp nhanh, tiết kiệm chi phí và bảo hành dài hạn. Chính vì thế các đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng phải có kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề mới có thể đáp ứng tối đa mong muốn của nhà đầu tư.

Xaynhatrongoihanoi tự hào là một trong những đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng lành nghề, có kinh nghiệm dày dạn và luôn tiến hành phân tích nhu cầu cũng như quy trình vận hành nhà xưởng cẩn thận để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp thì cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi trong bài viết này nhé.

Xu hướng thi công xây dựng nhà xưởng hiện nay

Nhà xưởng là một trong những hàng mục đầu ngành được rất nhiều công ty trong và ngoài nước chú trọng xây dựng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất là lưu trữ sản phẩm. Đời sống ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu sản xuất vượt bậc giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chính vì thế xu hướng thi công xây dựng nhà xưởng hiện nay ngày càng đòi hỏi nhiều. Hầu hết những doanh nghiệp hoạt động sản xuất, chế biến hay gia công đều phải xây dựng công trình nhà xưởng vững chắc và hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh. Chính vì thế để đáp ứng cho nhu cầu này, rất nhiều đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng đã ra đời. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc thật khéo léo để lựa chọn cho riêng mình đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp uy tín nhất giúp hiện thực hoá mong muốn của khách hàng.

Mô hình nhà xưởng cơ bản

Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp của Xaynhatrongoihanoi

     Thi công phần nền móng

 • San lấp đất nền: Đây là việc làm đầu tiên mà các nhà thầu cần thực hiện, tuỳ theo độ nền của đất hiện hữu mà đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành triển khai san lấp đất nền phù hợp với bản vẽ kĩ thuật thi công.
 • Định vị tim trục nhà xưởng: Đây là một công tác vô cùng quan trọng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành tìm móng cột, từ những vị trí này sẽ định vị được tim trục và tiến hành thi công đúng như trong bản vẽ.
 • Đào móng hàng rào: Tiến hành đào móng hàng rào giúp xây dựng phần móng thi công kiên cố, đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng hàng rào cho nhà xưởng.
 • Thi công móng và đà kiềng: Sau khi có tim trục thì sẽ thi công móng có thể là móng đơn hoặc móng cọc và vật liệu thường được sử dụng là bê tông cốt thép. Tiến hàng chôn các bulong cột để sau này ghép với cốt thép.
 • Lu lèn nền đất: Nền đất được san lấp bằng phẳng sau đó lu lèn nền đất đúng với độ chặt mà quá trình thi công đòi hỏi.
 • Lu nền đá cho xưởng: Nền nhà thường là bê tông cốt thép đặt trên nền đá đã được lu lèn để đủ độ chặt và chiều dày lớp đá do thiết kế quy định.
 • Thi công nền xưởng: Thực hiện công tác cốt thép, đổ bê công. Sau đó tiến hành công tác bảo dưỡng bê tông, cần phải thực hiện đúng theo quy trình để tránh nứt bê tông sàn.

Thi công khung thép

Các bộ phận kết cấu thép sẽ được gia công tại nhà máy với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ thợ lành nghề và có trình độ chyên môn cao. Sau đó vận chuyển ra công trường. Tại công trường đội ngũ nhân công sẽ tiến hành lắp ghép với nhau để tạo thành khung thé. Đây là bộ phận xương sống của nhà xưởng nên cần được chú trọng tiến hành đảm bảo công trình và chất lượng như đã cam kết.

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế
 • Lắp dựng khung thép: Công đoạn này thường dùng cần cẩu nâng và đặt các bộ phận kết cấu thép vào vị trí đúng như trong bản vẽ thi công. Các bộ phận kết nối với nhau bằng bu lông chắc chắn đúng tiêu chuẩn.
 • Lắp dựng xà gồ và cáp giằng: Lắp hệ giằng đảm bảo ổn định ngoài mặt phẳng khung. Hệ xà gồ cũng có tác dụng tăng cường độ ổn dịnh của khung thép và dùng để nâng đỡ tấm lợp.

Thi công vỏ bao che

Vỏ bao che bao gồm: tường bao bằng gạch, mái tôn. Cũng có nhiều loại vật liệu bao che để bạn lựa chọn nhưng tốt nhất nên tham khảo tư vấn của những đơn vị nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

 • Xây tường bao che
 • Thi công mái tôn

     Thi công hạ tầng

Hạ tầng nhà xưởng bao gồm: đường giao thông, ống cấp thoát nước. Nền đường cần được lu lèn chật chắc chắn và đạt yêu cầu để chịu được các loại xe tải trọng lớn lưu thông trong khi sản xuất.

 • Lắp ống thoát nước
 • Lu nền đường
 • Lu đá nền đường
 • Bảo dưỡng bê tông nền đường, cắt ron chống nứt.

     Thi công hệ thống kĩ thuật

Hệ thống kỹ thuật bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất.

 • Thi công bể chứa nước ngầm phục vụ PCCC.
 • Lắp đặt hệ thống chữa cháy.
 • Đi âm đường truyền hệ thống thông tin liên lạc.

     Hoàn thiện

 • Kẻ vạch: Phân làn giao thông trong xưởng.
 • Đóng trần thạch cao nhà văn phòng.

     Vệ sinh đưa vào sử dụng

 • Nhà xưởng được tiến hàng dọn vệ sinh tổng thể trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Vệ sinh nhà ăn tập thể.
 • Tiến hành lắp đặt máy móc thiết bị để sau khi khai trương sẽ đưa vào sản xuất ngay giúp đảm bảo đúng tiến độ cho nhà đầu tư.

Quá trình thi công xây dựng nhà xưởng bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau và cần phải tuân thủ thật nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng công trình và an toàn lao động. Từ thi công nền móng, gia công lắp dựng khung thép, vỏ bao che, cho tới hoàn thiện nhà xưởng, bố trí cảnh quan đều được tiến hành đúng với tiến độ và tiêu chuẩn. Trong đó công tác quan trọng nhất là gia công và lắp dựng khung thép cần phải thực hiện nhờ đội ngũ công nhân lành nghề và có trình độ chuyên môn.

Nhờ vào việc gia công kết cấu khung thép tiến hành song song với việc thi công nền móng nên thời gian thi công xây dựng nhà xưởng sẽ được rút ngắn đáng kể và tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư. Chất lượng của công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng gia công kết cấu thép, và chất lượng thi công nền đất, nền đá và kỹ thuật đổ bê tông nền. Chính vì thế tốt nhất chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất giúp tối ưu mong muốn và kiến tạo không gian sản xuất chất lượng cao.

Đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín số 1 hiện nay

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng công trình, Xaynhatrongoihanoi luôn cam kết tối ưu nhu cầu của mọi khách hàng và cung cấp dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành phía bắc. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng chính bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà ít đơn vị nhà thầu nào làm được:

 • Đưa ra cho nhà đầu tư những giải pháp sử dụng diện tích đất một cách tối ưu nhất, đặc biệt là trong thời điểm chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ như hiện nay. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hoàn thiện giúp tăng diện tích sử dụng đất đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư.
 • Lập dự toán báo giá thi công xây dựng nhà xưởng chuẩn xác nhất giúp nhà đầu tư dự phòng được mức chi phí phát sinh và luôn chủ động tài chính.
 • Quản lí tiến độ và chi phí công trình hiệu quả: Khi đã có 1 bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, chủ đầu tư chắc hẳn sẽ dễ dàng lựa chọn nhà thầu và quản lý việc xây dựng công trình một cách bài bản nhất, Xaynhatrongoihanoi cam kết tránh việc phát sinh chi phí cũng như trễ tiến độ do vừa thi công vừa thiết kế cho nhà đầu tư tối đa.
 • Lưu trữ hồ sơ thiết kế và các thủ tục thi công xây dựng trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ việc bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng, đáp ứng tối đa yêu cầu nhà đầu tư.
 • Áp dụng được các giải pháp thi công hiệu quả, tân tiến nhất từ khâu xây dựng đến các giải pháp kỹ thuật như: Vật liệu xây dựng hiện đại, giải pháp điều hòa, thông gió, chống sét hiệu quả,.. tất cả đều tuân thủ quy trình và đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối.
 • Không chỉ sử dụng quy trình chuyên nghiệp, khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Xaynhatrongoihanoi, khách hàng còn được hưởng thêm vô vàn ưu đãi hấp dẫn giúp tối ưu ngân sách đầu tư và thời gian xây dựng. Bạn sẽ được giảm tới 50% chi phí thiết kế và hợp tác với đội ngũ KTS chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm nhất.

Hi vọng rằng với những thông tin cơ bản được gợi ý phía trên có thể giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng nhà xưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá thi công cạnh tranh cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thi công xây dựng chung cư mini uy tín chất lượng cao

Thiết kế thi công nhà cao tầng chất lượng cao

0971.623.966