Trang chủ Dự án Thi công xây dựng Nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22

Thi công xây dựng Nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22

Dự án thi công xây dựng nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22 được thực hiện bởi đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ cao giúp tối ưu lợi ích nhà đầu tư.

Thiết kế thi công nhà ở liền kề giúp tạo nên không gian sống thời thượng và hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên không phải đơn vị nhà thầu nào cũng có thể hiện thực hoá được ý tưởng này và mang tới sự hài lòng cho nhà đầu tư trong mỗi dự án. Chính bởi vậy với sứ mệnh là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín số 1 hiện nay, Xaynhatrongoihanoi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và hiện thực hoá ý tưởng của mọi nhà đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới khách hàng dự án thực tế thi công xây dựng nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22 được thực hiện bởi đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và nhân công xây dựng lành nghề. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Thông tin dự án

Dự án: Thi công xây dựng Nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22.

Địa chỉ: lô đất TT21, TT22– Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển đầu tư công nghệ xây dựng Hà Nội.

Công việc đảm nhận: Thi công phần thô toàn bộ công trình.

Khái quát công trình: Diện tích thi công sàn 7.300m2.

Hình ảnh hiện trạng thực tế công trình thi công xây dựng nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22 do đội ngũ nhân lực Xaynhatrongoihanoi thực hiện

Dự án thi công xây dựng nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22 được thực hiện bởi đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ cao giúp tạo dựng không gian sống lí tưởng và tối ưu lợi ích nhà đầu tư. Từ việc sở hữu đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã bàn giao dự án đúng với thời hạn cam kết với nhà đầu tư đồng thời tiết kiệm ngân sách đầu tư cho gia chủ. Bằng những phương án thiết kế thông minh cùng việc tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng, Xaynhatrongoihanoi đã mang tới chất lượng công trình hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.
Thi công xây dựng nhà ở liền kề
Phối cảnh tổng thể dự án thi công xây dựng nhà ở liền kề được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm của Xaynhatrongoihanoi. Với kinh nghiệm thực tế đã từng thực hiện vô vàn dự án có quy mô từ nhỏ tới lớn cùng sự chuyên nghiệp trong nghề, chúng tôi đã bàn giao cho nhà đầu tư phối cảnh công trình tổng thể và chất lượng giúp tiết kiệm ngân sách thi công cũng như tạo nên sự thu hút riêng biệt so với các khu vực lân cận của công trình.

Bằng nguồn lực sẵn có cùng vốn kinh nghiệm dày dạn trong nghề Xaynhatrongoihanoi không chỉ giúp tối ưu nhu cầu của nhà đầu tư mà còn mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để hiện thực hoá ý tưởng về một không gian sống hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được tư vấn thiết kế tận tình và cập nhật báo giá xây dựng trọn gói cạnh tranh cao nhất nhé. Hi vọng rằng với dự án thực tế thi công xây dựng nhà ở liền kề lô đất TT21, TT22 khu vực Đại Mỗ được giới thiệu phía trên có thể mang tới cho khách hàng cái nhìn tin tưởng hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng trảo nghiệm dịch vụ và hưởng ưu đãi lên đến 50% chi phí thiết kế nhé. Chúc các bạn thành công!

Thi công xây dựng nhà liền kề Đại Mỗ chuyên nghiệp

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp may mặc Hải Phòng

Thi công khách sạn Bảo Minh Đà Nẵng chuyên nghiệp

0971.623.966