Trang chủ Tin tức Thi công xây dựng khách sạn mini chuyên nghiệp nhất

Thi công xây dựng khách sạn mini chuyên nghiệp nhất

Thi công xây dựng khách sạn mini đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng, thực hiện các hạng mục linh hoạt mang tới chất lượng cao và tối ưu nhu cầu mọi nhà đầu tư.

Nhu cầu thiết kế xây dựng khách sạn mini ngày càng tăng cao hiện nay, đòi hỏi những đơn vị thiết kế thi công phải nỗ lực trong việc tìm kiếm giải pháp thi công chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ và tối ưu ngân sách nhà đầu tư. Theo đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu ra đời, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ để bạn có thể gửi trọn vẹn niềm tin vào những dự án thi công nội thất khách sạn. Nắm bắt những khó khăn của khách hàng, trong bài viết này Xaynhatrongoihanoi xin được chia sẻ tới bạn đọc dịch vụ thi công xây dựng khách sạn mini chất lượng cao hoàn hảo nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

Thi công xây dựng khách sạn mini
Thi công khách sạn đòi hỏi đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp đưa ra giải pháp hoàn hảo tối ưu ngân sách đầu tư và tiến độ công trình từ đó kiến tạo công trình chất lượng cao.

Quy trình thi công xây dựng khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cao hiện

Chuẩn bị thủ tục khởi công

Trước khi bắt đầu một công trình thi công xây dựng, bạn cũng cần phải thông báo cho các đơn vị chức trách cũng như những hộ dân xung quanh, cùng với đó là việc treo các biển cảnh báo công trình cũng như nội quy xây dựng và an toàn lao động để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Chuẩn bị nguồn lực thi công

Nguồn lực thi công xây dựng khách sạn mini được đánh giá là nhân tố vô cùng quan trọng góp phần quyết định tới chất lượng của công trình. Chính vì vậy việc chuẩn bị nguồn lực thi công là điều vô cùng quan trọng, từ nguồn cung ứng vật liệu, nhân lực thi công cũng như hồ sơ xây dựng đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng vừa mang tới hiệu quả cao khi thi công vừa tối ưu ngân sách đầu tư và tiến độ dự án.

Thi công xây dựng khách sạn mini
Dựng lán trại, chuẩn bị nhân lực xây dựng và các yêu cầu kỹ thuật liên quan giúp đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng dự án.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ tiến hành tập kết vật liệu, làm loán trại cho nhân công và đồng thời đảm bảo an toàn bằng hàng rào che chắn cũng như nguồn điện nước phục vụ tốt cho việc xây dựng.

Thi công phần móng, công trình ngầm

Thi công phần móng là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của công trình xây dựng khách sạn mini. Bởi vậy việc tiến hành các giai đoạn công việc từ đào đất hố móng, gia cố nền bằng cọc bê tông cốt thép, thi công xây dựng khung thép móng cho tới đổ bê tông đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Tiếp theo đó sẽ là việc tiến hành đổ đà kiềng, đà giằng, hố ga hay hầm chứa nước. Tất cả đều phải thực hiện đúng công đoạn và chọn lựa phương án tối ưu nhất giúp mang tới công trình chất lượng cao và đồng thời tối ưu ngân sách đầu tư của gia chủ.

Thi công xây dựng khách sạn mini
Tiến hành công đoạn thi công móng ngầm đảm bảo kỹ thuật và tiến độ mang tới chất lượng cao và đảm bảo độ bền của kết cấu tòa nhà.

Thi công phần thô thân mái

Phần khung của ngôi nhà là nơi chịu áp lực chính cho toàn bộ công trình thi công xây dựng khách sạn mini. Bởi vậy khi thi công phần thô thân mái, cần phải tuân thủ theo nguyên tắc đan chéo, ghép cốp pha theo đúng yêu cầu trên bản vẽ kết cấu và quy chuẩn xây dựng để mang tới chất lượng công trình cao nhất.

Thi công xây dựng khách sạn mini
Thi công phần thô thân mái đảm bảo an toàn, chất lượng cao mang tới sự hiện đại thu hút cho khách sạn mini.

Thi công hoàn thiện công trình

Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn toàn diện hơn về diện mạo cũng như vẻ đẹp kết cấu của khách sạn mini. Công việc tiếp theo của giai đoạn hoàn thiện chính là trát tường, ốp lát, láng sàn, sơn bả tường, lắp hệ thống điện nước, điện thoại hay dây mạng,.. Và tất nhiên những công đoạn này đều phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn xây dựng. Theo đó khi ốp lát gạch thì cần phải thực hiện đúng theo quy định của nhà sản xuất, xây gạch cần phải thẳng hàng, còn khi thi công điện nước thì cần phải tiến hành đúng với bản vẽ kỹ thuật. Thiết kế thi công hệ thống cấp thoát nước cần đảm bảo an toàn và thẩm mỹ chung của công trình cũng như hạn chế tối đa chi phí cho quá trình sửa chữa, bảo trì.

Thi công nội thất

Công đoạn thi công nội thất sẽ được tiến hành ngay sau khi đã hoàn thiện công trình thi công xây dựng khách sạn mini. Theo đó đội ngũ nhân lực sẽ tiến hành lắp đặt các trang thiết bị nội thất, hoàn thiện cầu trúc trang trí từ đó mang tới điểm nhấn và dấu ấn thu hút riêng cho không gian khách sạn. Công đoạn này cần phải tiến hành thật tỉ mỉ, chính xác nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đồng thời thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bảo hành kĩ thuật

Tùy thuộc vào quy mô từng công trình cũng như việc thỏa thuận thời gian bảo hành kỹ thuật với đơn vị thi công mà mức thời hạn bảo hành sẽ khác nhau, thông thường từ khoảng 3 đến 5 năm. Thời gian này bắt đầu được tính ngay sau khi công trình được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư. Tuy nhiên nội dung trong bảo hành kỹ thuật sẽ chỉ là những lỗi về kỹ thuật thi công, nhà thầu sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm bảo hành vật tư nào.

Ai sẽ là người sử dụng dịch vụ thi công xây dựng khách sạn mini?

Dịch vụ thi công khách sạn mini được cung cấp bởi Xaynhatrongoihanoi được áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng khi có nhu cầu. Theo đó khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống khách sạn du lịch, khách sạn kinh doanh,.. Hoặc khách hàng mong muốn tìm một đơn vị thi công xây dựng khách sạn mini uy tín chuyên nghiệp khi đã có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Nếu chủ đầu tư mong muốn sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng thì đều có thể lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng khách sạn, mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn có thể được giải đáp hiệu quả nhất.

Đơn vị thi công xây dựng khách sạn uy tín hàng đầu hiện nay

Với vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất công trình cùng việc sở hữu đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao, Xaynhatrongoihanoi luôn tự hào là một trong những đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ sở hữu nguồn lực sẵn có, chất lượng cao mà còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và có hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cao luôn đảm bảo đúng tiến độ dự án và tối ưu ngân sách đầu tư.

Thi công xây dựng khách sạn mini
Đến với Xaynhatrongoihanoi để cùng trải nghiệm dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói uy tín chất lượng cao nhất hiện nay.

Minh chứng thiết thực là những công trình trọng điểm có quy mô từ nhỏ tới lớn đã được chúng tôi thực hiện và đều nhận được đánh giá rất tốt từ phía nhà đầu tư. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa thi công xây dựng khách sạn mini thì hãy liên hệ với Xaynhatrongoihanoi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và cùng trải nghiệm chất lượng dự án hoàn toàn khác biệt. Chúc các bạn thành công!

Bí kíp xây dựng chung cư mini hoàn hảo – lợi ích dài lâu

Kinh nghiệm thi công nhà cao tầng đạt chuẩn hiện nay

Xây dựng kế hoạch xây nhà hấp dẫn cho mọi chủ đầu tư

0971.623.966