Trang chủ Nhân công xây dựng Cung cấp nhân công xây dựng uy tín tại Hà Nội năm 2019

Cung cấp nhân công xây dựng uy tín tại Hà Nội năm 2019

Xaynhatrongoihanoi cung cấp dịch vụ nhân công xây dựng uy tín tại Hà Nội với chi phí phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình từ đó tối ưu lợi ích nhà đầu tư.

Các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, nhà đầu tư băn khoăn sao cho có thể tìm được đơn vị nhà thầu uy tín nhất đồng hành trong mỗi dự án. Tuy nhiên để làm được điều này lại không phải là điều đơn giản, đặc biệt là trong thời điểm ngày càng có nhiều đơn vị thi công xây dựng như hiện nay. Chính vì thế với vai trò là nhà thầu xây dựng chất lượng cao, Xaynhatrongoihanoi luôn nỗ lực để mang tới chất lượng dịch vụ nhân công xây dựng hoàn toàn khác biệt. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Xaynhatrongoihanoi – đơn vị cung cấp nhân công xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cùng vốn kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ số lượng lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp. Mỗi đội nhân lực xây dựng đều được đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng cũng như sở trường phù hợp để đảm nhiệm công việc riêng. Chính vì thế chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân lực Xaynhatrongoihanoi hoàn toàn có mặt để hiện thực hóa mong muốn chủ đầu tư.

Nhân công xây dựng
Xaynhatrongoihanoi cung cấp dịch vụ cho thuê nhân lực xây dựng uy tín, chuyên nghiệp giúp mang lại công trình chất lượng cao cho khách hàng.

Không chỉ an tâm về nguồn gốc và tay nghề của đội ngũ nhân lực, chủ đầu tư còn luôn được cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như thái độ làm việc của lao động. Trong phạm vi dịch vụ của mình cùng vốn kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi luôn cam kết mang tới những giải pháp xây dựng tiết kiệm và chất lượng cao nhất.

Cung cấp dịch vụ nhân công xây dựng thực hiện đa chức năng công việc và hiện thực hóa tối ưu nhu cầu nhà đầu tư:

 • Đội ngũ nhân lực xây dựng thực hiện công trình biệt thự, nhà phố hay phần thô.
 • Lao động hoàn thiện xây nhà thô.
 • Nhân công xây thô và hoàn thiện công trình nhà phố, biệt thự.
 • Lao động sửa chữa, cải tạo nhf chung cư, nhà phố, biệt thự,..
 • Nhân công tiến hành sơn bả matit.
 • Nhân công điện nước công trình dân dụng, nhà ở,..

Đơn giá cho thuê lao động xây dựng

Tùy thuộc vào từng công tác khác nhau mà đơn giá quy định cho thuê lao động xây dựng sẽ khác nhau. Về cơ bản chi phí cho dịch vụ công nhân xây dựng sẽ được xác định như sau:

 • Nhân công thực hiện công tác xây tường đơn giá sẽ là 450.000vnđ/m2 đối với tường 220 và 550.000vnđ/m2 đối với tường110.
 • Nhân công trát từ 60.000-90.000vnđ/m2.
 • Nhân công lát từ 40.000-80.000vnđ/m2.
 • Nhân công ốp từ 50.000-120.000vnđ/m2.
 • Nhân công đổ bê tông 70.000-350.000vnđ/m3.
 • Nhân công ghép cốppha từ 50.000-160.000vnđ/m2.
 • Nhân công thi công cốt thép từ 2.500.000-4.500.000vnđ/Tấn.
 • Nhân công sơn từ 10.000-20.000vnđ/m2
Nhân công xây dựng
Đội ngũ nhân lực lành nghề được đào tạo chuyên môn sâu và thực hiện công việc phù hợp, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Xaynhatrongoihanoi.

Lựa chọn dịch vụ trọn gói của Xaynhatrongoihanoi, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng những thông tin bổ ích phía trên có thể hỗ trợ khách hàng phần nào trong việc tìm kiếm đơn vị nhà thầu uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình và được giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Báo giá dịch vụ nhân công xây dựng

Đội nhân công nhận gia công lắp đặt cốt thép nhà dân dụng, công nghiệp, hạ tầng

Nhận làm nhân công ván khuôn coppha sắt , ván ép công trình tại miền bắc

0971.623.966